Ngày 10/02/2018, tại Giảng đường Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cùng với công ty Trợ thính Quang Đức và thiết bị thính học Interacoustics chia sẻ về các phép đo chẩn đoán nguyên nhân rối loạn tiền đình và các phương pháp hồi phục. Buổi báo cáo có sự hiện diện của chủ tọa đoàn gồm Gs. Ts. Bs. Phạm Kiên Hữu, Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng, Bs. CKII. Lê Minh, Trưởng Khoa Nội Thần Kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, cùng các y bác sĩ trong khoa. Trình bày chuyên đề và hướng dẫn thực hành là Ts. Michelle R.Petrak – GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, Interacoustics.

Trong buổi báo cáo, cô Michelle đã giới thiệu những dòng máy đo động mắt giúp chẩn đoán rối loạn tiền đình. Với công nghệ tiên tiến sử dụng camera có độ phân giải và tốc độ cực cao để theo dõi chuyển động mắt, các thiết bị đo có thể giúp các bác sĩ phát hiện các vấn đề về tiền đình khác nhau. Từ đó, các bác sĩ sẽ giảm thiểu thời gian chẩn đoán và ra phác đồ điều trị tối ưu.

Cô Michelle cũng là người trực tiếp hướng dẫn các học viên và bác sĩ đo tiền đình tại chỗ. Các bác sĩ đã được thực tập các phép đo vHIT, SVV, VNG trên máy thật của hãng Interacoustics, bao gồm các máy EyeSeeCam, Virtual SVV, VisualEyes 525. Bên cạnh đó, cô cũng hướng dẫn các liệu pháp hồi phục chữa tiền đình tại chỗ.

Kết thúc chương trình, đại diện ban tổ chức, ThS. Trần Quang Đức, GĐ công ty Trợ Thính Quang Đức, đã cảm ơn quý bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã quan tâm và tham dự chương trình, đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận có tính chuyên môn cao. Ông Trần Quang Đức cũng cho biết là các phép đo tiền đình cũng bắt đầu triển khai tại công ty Quang Đức trong tháng 2/2018 nhằm phục vụ các bác sĩ có nhu cầu về đo khám và chẩn đoán tiền đình.

Mọi thông tin chi tiết về đo động mắt chẩn đoán rối loạn tiền đình, quý bác sĩ và khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1056 để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

    Đặt hẹn đo khám