Tại buổi giới thiệu chuyên sâu về công nghệ NX vào ngày 3 và 4/4/2018, cô April Chong – Chuyên gia thính học cao cấp của tập đoàn Sivantos đã chia sẻ thêm những lợi ích từ công nghệ này. Các lợi ích mang lại từ công nghệ NX dựa vào 4 trụ cột nền tảng, trong đó, nổi bật là Natural Own Voice với khả năng tái tạo giọng nói người đeo tự nhiên.

Bốn trụ cột nền tảng bao gồm:

 

1. Natural Own Voice – Tái tạo giọng nói tự nhiên

OVP hay Own Voice Processing là công nghệ mới nhất được tích hợp trong công nghệ NX. Nó giúp người đeo nghe giọng nói của mình qua máy trợ thính tự nhiên hơn bao giờ hết. Và các chuyên gia thính học hay nhân viên tư vấn không còn quá vất vả khi thuyết phục người đeo lần đầu. Theo một thống kê của Signia, 75% số người đeo cảm thấy hài lòng sau khi dùng thử các máy có dùng OVP.

Chip xử lý của dòng máy NX cũng mạnh mẽ hơn với 2 luồng xử lý (Dual Processing) cho OVP và xử lý tiếng ồn nền. Hai luồng xử lý sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, nhưng đặc biệt là mức tiêu hao năng lượng không tăng mà còn cải thiện hơn.

2. Advanced sound scape Processing – Xử lý tiếng ồn nền nâng cao

Tiếng ồn nền được xử lý tốt nhờ con chịp xử lý kép 2 âm thanh riêng biệt. Người đeo có thể định hướng âm thanh rõ ràng và điều chỉnh theo hướng người đeo muốn nghe.

Ngoài việc tái tạo lại âm giọng nói tự nhiên sau xử lý, công nghệ nx cũng xử lý âm thanh môi trường để bạn được trải nghiệm nghe tự nhiên cùng 3 tính năng:
– Extended dynamic: Xử lý trọn vẹn âm thanh không bị méo tiếng.
– 3D Classifier: Tái lặp lại tiếng ồn nền, chuyển động của người đeo và giọng nói người đeo để tạo cảm giác nghe bình thường.
– Advanced feedback cancellation: loại bỏ tiếng hú nhanh gây khó chịu khi đeo.

3. Superior Hearing and Bluetooth – Kết nối đỉnh cao

Signia Nx tích hợp hệ thống truyền âm không dây duy nhất kết hợp Bluetooth và Ultra HD e2e nhờ hiệu suất năng lượng cao. Kết nối dễ dàng với iphone và thiết bị không dây để phút giây thư giãn cùng âm nhạc, phim ảnh trọn vẹn, không đứt đoạn.

4. Telecare 3.0 – Chăm sóc và hiệu chỉnh từ xa

Chức năng này có rất nhiều ý nghĩa đối với chuyên gia thính học. Người đeo và chuyên gia không cần phải gặp nhau quá thường xuyên và xử lý nhanh những trục trặc đơn giản.

Để tìm hiểu rõ hơn máy trợ thính công nghệ NX nào phù hợp với thính lực của bạn, vui lòng gọi số hotline miễn phí 1800 1056 để được hẹn lịch khám thính lực và tư vấn cụ thể.

    Đặt lịch hẹn