Quyết định cấy ốc tai điện tử không là dễ dàng. Vì việc cấy ghép một thiết bị vào cơ thể có nguy cơ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật. Vậy ốc tai điện tử Oticon Medical đã xua tan nỗi lo đó như thế nào?

Ngoài chi phí của một ca cấy ốc tai điện tử, bậc làm cha mẹ nào cũng có muôn vàn những nỗi lo lắng khác phải vượt qua trước khi quyết định cấy ốc tai điện tử cho con. Một trong số đó là nỗi lo về những rủi ro có thể gặp phải và dấu vết để lại sau phẫu thuật

Thấu hiểu được điều này, các kỹ sư về ốc tai điện tử tại Oticon Medical đã đặt cả tâm huyết của mình vào để thiết kế ra bộ cấy điện cực ốc tai bên trong vô cùng bền chắc và nhỏ gọn. Thiết kế này nhằm giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, tăng tính an toàn và có độ thẩm mỹ cao với những lợi ích vượt trội như:

– Không cần phải tạo hố trên bề mặt xương sọ (khoan giường) để đặt thiết bị.
– Thiết bị chỉ cần được đặt một cách đơn giản dưới da.
– Thiết bị được cố định chắc chắn bởi 2 vít titanium nhỏ tương thích sinh học với xương.
– Kích thước vết cắt từ phẫu thuật nhỏ, rút ngắn thời gian lành vết thương.

Hình minh họa cho phương pháp mổ không khoan giường của Oticon Medical (bên trái) và phương pháp mổ có khoan giường. (Nguồn: Trợ Thính Quang Đức)*

Cấu trúc đơn khối của ốc tai điện tử nhằm thích ứng với tiêu chuẩn chịu lực cao lên đến 7 Joules. Ngoài ra, ốc tai điện tử Oticon Medical còn phải trải qua những bài kiểm tra chất lượng khắc nghiệt khác để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ nhất. Tham khảo video kiểm tra chất lượng của Oticon Medical ở link dưới đây:

Oticon Medical là thành viên của tập đoàn William Demant, tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành thính học, nơi sở hữu nhiều sáng chế công nghệ cao cùng 3 trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Pháp, Đan Mạch và Thụy Điển.

Xin liên hệ hotline: 1800 1056 để biết thêm chi tiết.

* Hình phẫu thuật thực tế phía cuối bài, Vui lòng cân nhắc trước khi xem!

Hình phẫu thuật định vị bằng ốc vít, không cần khoan giường của ốc tai điện tử Oticon Medical


Hình phẫu thuật khoan giường 

    Đặt lịch hẹn