Cấy ốc tai điện tử không phải chỉ là nghe được âm thanh. Ca cấy chỉ thành công khi người cấy ngày càng hòa nhập tốt với cuộc sống và tận hưởng theo cách của riêng họ.

Công nghệ không dây của bộ xử lý Neuro One được thiết kế với khả năng hỗ trợ người dùng giao tiếp dễ dàng. Nhờ vậy, người sử dụng có thể tận hưởng việc nghe lời nói rõ ràng và tín hiệu được truyền trực tiếp vào máy xử lý âm thanh khi xem TV, nghe nhạc, hay nghe qua điện thoại.

Giải trí cá nhân với TV, máy nghe nhạc, máy vi tính

Với công nghệ Bluetooth, Neuro One có thể kết nối tới TV, thiết bị phát nhạc, máy vi tính. Khi đã kết nối, thiết bị sẽ cho âm thanh sắc nét, âm lượng phù hợp với khả năng nghe của bạn. Thậm chí, bạn sẽ giao tiếp qua điện thoại thông minh được một cách dễ dàng ngay cả khi ở môi trường ồn ào.

Hoạt Động Văn Hóa, Giải Trí

Neuro One dễ dàng tương thích với hệ thống loa có tích hợp telecoil ở những nơi công cộng. Không cần phải sử dụng thêm một thiết bị trung gian, người dùng có thể dễ dàng hòa nhập vào thế giới âm thanh và tham gia vào các hoạt động ở nơi đông người như quảng trường, giảng đường, trung tâm hội nghị, nhà hát, rạp chiếu phim…

Điện Thoại thông minh

Hệ thống Silhouette là giải pháp kín đáo, hoạt động nhờ telecoil được tích hợp với máy xử lý âm thanh ngoài tai. Nó có thể được sử dụng giúp bạn nghe nhạc sống động hơn, trò chuyện qua điện thoại một cách dễ dàng hơn mà không cần thao tác tay.

Lớp Học Và Giảng Đường Đại Học

Nhờ chân giắc phụ kết nối trực tiếp, Neuro One có thể được sử dụng với hầu hết các hệ thống FM hiện đại sẵn có trên thị trường như Oticon Amigo. Với việc truyền tín hiệu lời nói trực tiếp tới thiết bị xử lý âm thanh ngoài tai, hệ thống FM giúp việc tiếp thu kiến thức được giảng dạy trên lớp một cách dễ dàng hơn.

    Đặt lịch hẹn