Với đặc thù sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người, các đối tác về các thiết bị như:

– Máy trợ thính: Siemens, Signia

– Máy trợ nói: Romet

– Thiết bị thính học: Maico, Interacoustics

– Và Buồng đo thính lực Puma 

luôn cam kết đồng hành cùng Quang Đức trong một trách nhiệm cao nhất có thể, đối với cộng đồng xã hội người khiếm thính. Vì chúng tôi hiểu rằng chúng tôi chỉ có thể:

Phát triển uy tín thương hiệu và nâng cao lòng tin của khách hàng
từ các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng
TẬN TÂM – TRUNG THỰC và CHUYÊN NGHIỆP
—————————————–

MÁY TRỢ THÍNH

 

Siemens là nhãn hiệu máy trợ thính hàng đầu đến từ Đức, được sản xuất tại Singapore bằng dây chuyền tự động hiện đại trong nhà máy rộng hơn 8.000 mét vuông. Hơn 130 năm qua, Trung tâm thính học của Siemens đã tập trung nghiên cứu nhằm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thính bằng cách cung cấp các giải pháp nghe tốt hơn và dễ hiểu hơn.

Chúng tôi phát minh ra các thiết bị hướng đến sự nghe và hiểu tốt hơn.Signia

Xây dựng một công ty trợ thính hàng đầu bằng những sáng chế vượt trội và chất lượng dịch vụ chăm sóc đến mọi người khiếm thính.

Vào đầu năm 2015, tập đoàn Sivantos tách ra từ bộ phận chuyên về các thiết bị trợ thính của tập đoàn Siemens. Sự chia tách này để tạo ra một doanh nghiệp độc lập và năng động hơn để chăm sóc sức nghe tốt hơn. Ngay năm đầu tiên, Sivantos đã có một năm thành công nhất trong lịch sử. Đầu năm với dòng máy trợ thính cao cấp Signia. Để quý khách hàng hiểu được tính kế thừa trong mỗi sản phẩm của Signia, các máy trợ thính này mang cùng hai thương hiệu Siemens và Signia trong các năm tới.bernafon

Signia là sự kế thừa thành tựu đã có và sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai.

MÁY TRỢ NÓI

Sau khi phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ thanh quản do ung thư vòm họng hoặc do tai nạn làm tổn thương thanh quản, bệnh nhân không thể nói được nữa. Tình trạng này là do không còn dây thanh rung động như trước. Để vượt qua trở ngại này, không có giải pháp nào khác ngoài việc tạo ra những rung động này một cách nhân tạo, giả lập dây thanh quản. Thanh quản điện tử Romet® tạo ra những rung động như vậy và cho phép người dùng phát ra âm thanh giọng nói rõ ràng và dễ hiểu.

Từ năm 1979, Romet® đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cho hàng nghìn bệnh nhân phẫu thuật cắt bỏ thanh quản trên toàn thế giới.

THIẾT BỊ THÍNH HỌC

Công ty thiết bị thính học y tế (viết tắt là MAICO) được thành lập vào năm 1937 tại Minneapolis, Hoa kỳ.

Trong suốt gần 80 năm qua, MAICO đã không ngừng sáng chế và đổi mới các thiết bị thính học, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm tin cậy, bao gồm các thiết bị đo tầm soát và chẩn đoán thính lực

MAICO đã thiết kế và cho ra đời chiếc máy đo thính lực đầu tiên với đơn vị chuẩn 0 dB SPL và từ đó thuật ngữ  “audiometer” (máy đo thính lực) ra đời. Đó là lần đầu tiên con người có thể đo thính lực một cách chính xác.

Vào năm 1991, công ty sát nhập với bộ phận thính học của Robert Bosch GmbH/ Berlin, Đức nhằm hỗ trợ mở rộng thị trường quốc tế .Từ đây, một công ty truyền thống và sáng tạo đã nảy sinh.

Từ năm 1995, MAICO trở thành một thành viên của tập đoàn William Demant Holding.
MAICO đã cung cấp đến các chuyên gia thính học những thiết bị tân tiến và hiệu quả, từ máy đo tầm soát dành cho các bác sĩ nhi khoa và đa khoa cho đến những thiết bị chẩn đoán phức tạp cho mục đích kiểm tra chuyên sâu.

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

– Công nghệ tiên tiến nhất
– Dịch vụ tin cậy và nhanh chóng nhất
– Hỗ trợ khách hàng liện lợi và hiệu quả nhất aaaa


Trụ sở tại Đan Mạch, với hơn 45 năm kinh nghiệm, Interacoustics hiểu rõ vấn đề của khách hàng và sẵn sàng đưa ra các giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm thính học của IA có mặt ở khắp các trung tâm trợ thính trên thế giới, từ máy nhỏ xách tay đến các máy đo lâm sàng đầy đủ chức năng. Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần là một sản phẩm,  Interacoutics duy trì mối liên hệ với những khách hàng sử dụng sản phẩm trong một mạng lưới ủy quyền mang tính toàn cầu; nhà phân phối Interacoustics tại quốc gia đó luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng đang gặp phải.

Tham vọng được khẳng định với thương hiệu: “Nhà tiên phong về các giải pháp chẩn đoán trong lĩnh vực thính học”

ĐÍCH ĐẾN

–    Duy trì vị trí dẫn đầu, là một công ty có uy tín nhất trong ngành nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thính học; đo lường mức độ thành công bằng sự hài lòng của khách hàng và trở thành nhãn hiệu được lựa chọn trong ngành thính học.
–    Cung cấp các thiết bị kiểm tra chẩn đoán có thễ đáp ứng được các kỳ vọng cao nhất của các chuyên gia thính học đang làm việc trong ngành thính học và phục hồi chức năng.
–    Trở thành đối tác chuyên nghiệp và hiệu quả với các nhà phân phối ủy quyền của IA trên toàn thế giới, thông qua mối liên hệ để đánh giá lại các sản phẩm, phụ kiện, dịch vụ, huấn luyện đào tạo, nhằm cho ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

BUỒNG ĐO THÍNH LỰC

Puma s.r.l. – công ty của Ý, hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực cách âm từ năm 1970.

Trụ sở chính của công ty đặt ở Settimo Milanese (Milan – Ý) bao gồm các văn phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm, trung tâm sản xuất và kho.

Đội ngũ của Puma mang đến các dịch vụ tư vấn, thiết kế và sản xuất phòng cách âm với các giải pháp khác nhau: từ các buồng cách âm với những bộ phận rời làm tại công ty và được lắp đặt tương ứng sau đó ở nơi nhận hàng, cho đến các buồng cách âm có cấu trúc cố định với mức độ cách âm cao, được thiết kế và sản xuất ngay chính trong xưởng của công ty.

Puma thiết kế và sản xuất các loại cửa cách âm và sàn nổi, là những yếu tố thiết yếu trong cách âm. Ngoài ra, công ty còn phân phối các vật liệu cách âm và chống ồn, cũng như bộ điều chỉnh âm học của các nhãn hiệu tốt nhất trên thị trường.

Puma hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho đối tác, trong nước lẫn nước ngoài, từ việc phân tích âm học cùng với sự phối hợp của kỹ sư và kỹ thuật âm thanh, các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, cho đến các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật.

Các buồng đo thính lực PRO25-PRO30-PRO45 tuân thủ theo tiêu chuẩn của Nghị định EEC 93/42 của thiết bị y tế cấp I, được kiểm định về độ cách âm và độ phản âm bên trong tai theo Technical-Physics Laboratory C.S.I. S.p.A ở Bollate (MI) (ref. standards UNI EN ISO 11957 – UNI EN ISO 717-1).