CÔNG NGHỆ TÁI TẠO ÂM GIỌNG NÓI OVP 2.0

Own Voice Processing (OVP) là tính năng độc đáo của WS Audiology tích hợp vào dòng máy trợ thính cao cấp Signia. OVP sử dụng thuật toán đặc biệt phân tích giọng nói người đeo máy giúp tái tạo âm thanh tự nhiên và hài hòa hơn.

Với công nghệ trợ thính mới là Signia Augmented Xperience (AX), OVP đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0. Việc nâng cấp này dựa trên tính năng đặc trưng của nền tảng AX được trang bị bộ xử lý lõi kép. Một xử lý âm thanh đối thoại, một để xử lý âm thanh môi trường.

Nhờ OVP 2.0, máy trợ thính có thể thu và xử lý âm thanh giọng nói của chính người đeo một cách độc lập với các âm thanh xung quanh, được xử lý trong luồng khác, như minh họa hình dưới đây:

Chú thích hình minh họa:
– Bên trái: OVP phiên bản cũ, giọng nói của người đeo máy và âm thanh xung quanh được xử lý chung. 

– Bên phải: OVP 2.0 với khả năng xử lý riêng biệt giọng nói và âm thanh nền, cho phép xử lý cả hai một cách tối ưu và ổn định. Âm thanh trong vùng màu đỏ được xử lý bởi OVP, trong khi âm thanh trong vùng màu xám thì không. 

Điều này cho phép trải nghiệm âm thanh dễ chịu và chân thật hơn cho cả giọng nói của người đeo và môi trường xung quanh

Để kích hoạt OVP 2.0, cần có phần mềm chuyên dụng và chuyên gia thính học vận hành xử lý.

Trong khi thực hiện cài đặt, người đeo máy cần nói chuyện trong vài giây và máy sẽ quét giọng nói và khi đó mô hình âm thanh 3 chiều sẽ được tạo ra. Mô hình này được sử dụng để nhận biết âm thanh từ miệng người đeo máy và âm thanh xung quanh.

Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 18001056 để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn đo thính lực miễn phí và trải nghiệm dòng máy trợ thính có tích hợp OVP 2.0 trực tiếp tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

 

    Đặt hẹn đo khám