Máy trợ thính có thể mua dễ dàng tại Hà Nội, nhưng sự dễ dàng đó xuất phát từ những hiểu lầm cơ bản về máy trợ thính như:

  1. Máy trợ thính có thể tự mua và đeo

– Người khiếm thính phải đo khám thính lực và được tư vấn chọn máy bởi bác sĩ Tai – Mũi – Họng hoặc chuyên gia thính học. Việc tự chọn máy trợ thính mà không phù hợp có thể làm tổn hại sức nghe còn lại hoặc sẽ dẫn đến tâm lý ngại đeo máy.

  1. Máy trợ thính chỉ khuếch đại âm thanh

– Máy trợ thính kỹ thuật số hiện đại có thể xử lý âm thanh, ví dụ như làm rõ âm lời nói và giảm tiếng ồn, giúp người đeo có thể đối thoại dễ dàng hơn trong môi trường có nhiều tạp âm… Ngoài ra, các dòng máy trợ thính trung cấp và cao cấp cũng có thể hỗ trợ người bị ù tai, giúp định hướng nguồn âm thanh, và kết nối không dây với các thiết bị nghe nhìn khác.

  1. Bạn phải bật loa ngoài khi nghe điện thoại bằng máy trợ thính

– Điều này không còn cần thiết vì nhiều dòng máy trợ thính hiện đại có khả năng kết nối với smartphone hoặc kết nối qua bluetooth để bạn có thể rảnh tay đàm thoại.

  1. Âm thanh qua xử lý của máy trợ thính không tự nhiên

– Máy trợ thính có thể xử lý ra âm thanh với chuẩn HD, giúp người đeo nghe âm thanh chân thật nhất.

  1. Cứ giảm thính lực là sử dụng máy trợ thính

– Máy trợ thính chỉ là một trong các giải pháp trợ thính. Giảm thính lực có nhiều nguyên nhân. Người khiếm thính cần được đo khám và chẩn đoán đúng nguyên nhân để có giải pháp trợ thính phù hợp.

Những kiến thức trên có thể giúp bạn hiểu về máy trợ thính, nhưng có lẽ bạn sẽ còn những băn khoăn:

  • Bạn thấy người thân gặp khó khăn khi giảm thính lực?
  • Bạn không rõ việc mua máy trợ thính có giúp người thân nghe tốt hơn?
  • Bạn sợ mua máy nhưng người thân không muốn đeo hoặc chỉ đeo thời gian ngắn lại bỏ?

Giảm thị lực bạn phải đo mắt để chọn kính. Và giảm thính lực cũng thế! Đừng ngần ngại đưa người thân đến cửa hàng Trợ Thính Quang Đức Hà Nội 188 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa để được đo khám trước khi chọn máy trợ thính.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đo thính lực miễn phí và tư vấn máy trợ thính phù hợp. Chúng tôi có các dòng máy trợ thính hàng đầu châu Âu với công nghệ cao, xử lý tốt tiếng ồn, kiểu dáng tinh tế và kết nối với nhiều thiết bị qua bluetooth hay phụ kiện. Hướng dẫn sử dụng đúng cách để giúp người đeo thoải mái và làm quen dễ dàng với máy trợ thính.

Vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1056 để đặt lịch hẹn đo khám hoặc click vào đường dẫn https://www.quangduc.vn/dat-lich-hen/ để đặt lịch hẹn.

Chat tư vấn trực tiếp trên web hoặc fan page m.me/trothinhquangduc khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

    Đặt lịch hẹn