Khoan giường cố định ốc tai điện tử là cách truyền thống kể từ khi ốc tai điện tử được phát minh ra. Với sự tiến bộ của công nghệ, khoan giường không còn cần thiết nhờ vít cố định tự khoan của Oticon Medical.


Qua tham vấn ý kiến của nhiều bác sĩ chuyên thực hiện phẫu thuật cấy ốc tai điện tử, giảm thiểu thời gian phẫu thuật và giảm biến chứng sau phẫu thuật rất được quan tâm. Với mục đích rút ngắn thời gian phẫu thuật, và giảm thiểu những tổn thương lên bệnh nhân, hệ thống cố định bằng hai vít tự khoan được ra đời.

Khi thực hiện cấy bộ điện cực ốc tai của Oticon Medical, các bác sĩ sẽ không phải khoan giường tạo hố trên sọ bệnh nhân trước khi đặt thiết bị. Thao tác trên bộ cấy của Oticon Medical vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng Tua-vít tiêu chuẩn châu Âu của Oticon Medical. Bộ tua-vít này chúng tôi cung cấp sẵn theo bộ cấy. Để cố định ốc tai, bác sĩ phẫu thuật chỉ cần vặn chặt hai vít Titanium lên bề mặt sọ của bệnh nhân là hoàn thành việc cố định. Không cần phải khoan sẵn bất kỳ lỗ nào trên sọ nhờ vào loại vít tự khoan này!

Phương pháp này mang lại sự an toàn và chắc chắn. Thực tế đã cho thấy chưa có trường hợp nào ghi nhận bộ cấy bị dịch chuyển hay tuột ra khỏi vị trí sau thời gian dài sử dụng. Với thiết kế an toàn cho bệnh nhân và chất liệu Titanium tương thích sinh học với cơ thể người, vít cố định tự khoan của Oticon Medical thực sự đã làm nên SỰ KHÁC BIỆT.

Phương pháp cố định ốc tai điện tử bằng vít cố định tự khoan hiện được bảo hộ độc quyền trên thế giới. Oticon Medical là thành viên của tập đoàn Wiliam Demant với hơn 100 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển giải pháp điều trị thính lực. Ốc tai điện tử Oticon Medical có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016, và cho đến này đã có hơn 10 ca cấy thành công.

Để được tư vấn về ốc tai điện tử Oticon, quý khách vui lòng liên hệ số hotline miễn phí của Trợ Thính Quang Đức là 1800 1056. Bác sĩ CKI Mai Kim Phượng chuyên khoa TMH sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khác để có được giải pháp phục hồi sức nghe tốt nhất.

    Đặt lịch hẹn