Khi bị nghe kém chúng ta sẽ phải đeo máy liên tục trên tai trong thời gian dài không tránh khỏi mồ hôi, bụi bẩn, ráy tai và tác động bên ngoài, nhiệt độ, độ ẩm trong không khí, môi trường nhà máy, kênh rạch, biển,… xung quanh.

Máy trợ thính là một thiết bị chuyên dụng và có giá trị cao đối với người đeo máy việc ngăn chặn và phòng ngừa sẽ giúp nâng cao chất lượng thiết bị sử dụng và hạn chế tối đa chi phí cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn can thiệp vào.

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy trợ thính theo định kỳ rất quan trọng, thông qua việc bảo trì này, các kĩ thuật viên sẽ giúp kiểm tra làm sạch loại bỏ những tác nhân gây hại để máy chạy ổn định hơn, đưa ra các giải pháp ngăn chặn và hướng dẫn bảo quản phù hợp đối với từng trường hợp do cơ địa mỗi người và môi trường sống cụ thể ảnh hưởng đến máy trợ thính gây ra các sự cố cần phòng tránh.

Nhu cầu nghe của mỗi người là cần thiết và liên tục, để đảm bảo nhu cầu này được tốt thì việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi có hỏng hóc là không thể tránh khỏi.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các trung tâm của Công ty trợ thính Quang Đức có tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và sẽ tiếp tục được mở rộng liên tục và không ngừng nâng cao kĩ thuật, thiết bị, tay nghề nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Kỹ thuật viên của Công ty Quang Đức sẽ giúp bảo dưỡng, kiểm tra máy trợ thính nhanh chóng. Trường hợp máy trợ thính của bạn cần sửa chữa, chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ của mình tốt nhất đi kèm với chi phí hợp lý được thực hiện nhanh chóng. Hầu như tất cả các sửa chữa được thực hiện ngay tại chỗ hoặc trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn đang đeo máy trợ thính và thấy chúng hoạt động không như lúc mới mua, hoặc thậm chí nếu chúng hoạt động không như mong muốn thì quý khách hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành của chúng tôi theo địa điểm gần nhất mà bạn có thể.