Với đặc thù sản phẩm phục vụ chuyên cho người khiếm thính, chúng tôi không chỉ là kinh doanh bán hàng, chúng tôi đang mang đến tương lai hòa nhập cho từng giải pháp trợ thính chuyển giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng, hỗ trợ hòa nhập cuộc sống bình thường một cách thoải mái, tự tin và tận hưởng âm thanh tự nhiên theo cách tốt nhất.

Để là người bạn đồng hành hiệu quả, chúng tôi thiết lập tổng đài miễn phí 18001056 để sẵn sàng tiếp điện thoại mà quý khách gọi đến.

Ngoài tổng đài điện thoại, quý khách có thể chat trực tiếp trên website nếu không tiện nghe máy, hoặc chat với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội như:

Danh sách các cửa hàng của Trợ Thính Quang Đức trên Google Map: https://quangduc.vn/lien-he/

1. Hãy gọi cho chúng tôi, khi quý khách cần:

  • Kiểm tra sức nghe của mình – MIỄN PHÍ
  • Hiệu chỉnh & tái hiệu chỉnh máy trợ thính – MIỄN PHÍ
  • Vệ sinh máy, hút ẩm, bảo trì, bảo dưỡng máy – MIỄN PHÍ
  • Cho trẻ tham gia những buổi luyện nghe nói tại công ty – với CHI PHÍ TƯỢNG TRƯNG
  • Với các bé trên 2 tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi tập đo thính lực chủ quan cho trẻ, để có thể hiệu chỉnh máy trợ thính một cách chuẩn xác nhất, giúp trẻ nghe được tốt hơn.

2. Hãy gọi cho chúng tôi, khi quý khách gặp vấn đề:

  • Khó khăn trong quá trình đeo máy
  • Lo lắng, băn khoăn về tình trạng nghe của mình, của con em, của cha mẹ, cần chúng tôi tư vấn.

3. Xin hãy phản hồi cho chúng tôi ngay, khi quý khách:

  • Không hài lòng về cung cách và thái độ phục vụ của bất kỳ nhân viên nào trong công ty chúng tôi mà quý khách trực tiếp gặp.
  • Chưa hiểu rõ những thông tin tư vấn chuyên môn được cung cấp bởi nhân viên của chúng tôi.

4. Xin góp ý chúng tôi:

  • Những gì cần cải tiến, cần sửa đổi, cả về cơ sở vật chất, quy trình phục vụ và đội ngũ, để giúp chúng tôi phục vụ ngày càng tốt hơn.

– Chúng tôi thường xuyên có những chương trình chăm sóc khách hàng, bao gồm khuyến mãi, quà tặng, tri ân khách hàng…mà chúng tôi sẽ thông báo cụ thể để quý khách được nắm thông tin.

– Mọi thắc mắc và băn khoăn của quý khách gọi đến, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp rõ ràng, cho đến khi quý khách thật sự hài lòng và an tâm.

– Ngoài ra, chúng tôi đang hợp tác và hỗ trợ một số tổ chức hoạt động xã hội cho người khiếm thính, trong một ý thức trách nhiệm vì cộng đồng, nhất là với trẻ em nghèo khiếm thính:

Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) – cô Dương Phương Hạnh đại diện 

https://www.trungtamkhiemthinh.org

Quỹ toàn cầu cho trẻ khiếm thính – Cô Paige Stringer đại diện  https://childrenwithhearingloss.blogspot.com/