Làm sao đảm bảo các máy đo thính học của khách hàng luôn cho kết quả ổn định và chính xác suốt trong quá trình sử dụng, Công ty trợ thính Quang Đức được hai đối tác cung cấp thiết bị thính học nổi tiếng hàng đầu thế giới là INTERACOUSTICS Đan Mạch và MAICO Đức tín nhiệm và hỗ trợ đào tạo về hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tháng 7/2012, Trung tâm hiệu chuẩn thiết bị thính học Công ty Trợ thính Quang Đức chính thức đi vào hoạt động từ , với bộ máy hiệu chuẩn được trang bị có công nghệ mới nhất của B&K và GRAS (Đan Mạch), với Đội ngũ kỹ sư phụ trách được đào tạo bởi INTERACOUSTICS và MAICO.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm hiệu chuẩn thiết bị thính học: 

Thiết bị hiệu chuẩn 

 Chứng nhận của MAICO

Chứng nhận của INTERACOUSTICS

Cho đến nay, Công ty trợ thính Quang Đức là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị thính học, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị thính học. Đến với Trung Tâm Hiệu Chuẩn của chúng tôi, Quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ hiệu chuẩn cho tất cả các loại máy đo: thính lực, nhĩ lượng, máy đo âm ốc tai (OAE), máy đo điện thính giác thân não ABR/ASSR…  mà có thể  tiết kiệm được thời gian và chi phí, tránh được những thủ tục giấy tờ rắc rối nếu phải gửi máy đi nước ngoài.

CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY:

•    Bệnh viện Nhi Đồng 1
•    Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp Hồ Chí Minh
•    Bệnh viện quận Thủ Đức
•    Bệnh viện đa khoa Xanh Pon
•    Công ty trợ thính Triều Dương
•    Phòng khám quốc tế SOS Việt Nam
………

Xin liên hệ trực tiếp đến:
Kỹ Sư Trần Quang Hưng
Di Động: 0903 38 33 37
Trung tâm Dịch vụ Thiết bị Thính Học
146 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh