e3 Diagnostics là một nhóm các chuyên gia thính học tại Mỹ. Các thành viên đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị thính học. Kinh nghiệm của các thành viên e3 Diagnostics đúc kết thành các tiêu chuẩn cho ngành thiết bị thính học tại địa phương cũng như toàn nước Mỹ.

e3 Diagnostics có kinh nghiệm với 160 sản phẩm từ các nhà sản xuất thiết bị thính học hàng đầu. Và họ đã lọc ra 10 thiết bị thính học được yêu thích nhất, trong đó có 3 sản phẩm của Interacoustics và Maico. Tên các sản phẩm là:

 • Interacoustics Titan
 • Interacoustics VisualEyes 525
 • MAICO MI 26 touchTymp RaceCar

Interacoustics Titan

Một thiết bị mà e3 Diagonstics hào hứng trong năm nay là Interacoustics Titan. Mỏng và gọn! Loại máy đo cầm tay này là có nhiều nền tảng mô-đun tùy chỉnh theo nhu cầu của phòng đo. Là một thiết bị đa dụng, Titan cung cấp các phép đo AEP, OAE, nhĩ lượng, và nhĩ lượng đồ dải tần rộng trên một nền tảng chuyên dụng. Màn hình màu độ phân giải cao, tính linh hoạt khi sử dụng như một thiết bị cầm tay hoặc ở chế độ PC. Interacoustics Titan trở thành lựa chọn thông minh, an toàn trong tương lai cho nhu cầu đo OAE và ABR.

Maico Mi 26 touchTymp RaceCar

Đối với những phép đo kiểm tra tình trạng tai giữa trên trẻ em, MAICO MI 26 touchTymp RaceCar mang đến cho người được đo trải nghiệm thú vị. Nó cũng có tính năng đo thính lực đường khí và đo thính lực đường xương như một phần bổ sung tùy chọn. Nó thu hút sự chú ý của trẻ em với một phim hoạt hình xe đua đầy màu sắc, làm chúng quên đi việc đang phải đo tầm soát thính lực và nhĩ lượng. Tất cả các kết quả đều có thể chuyển qua PC và hình dáng gọn gàng của MAICO MI 26 RaceCar giúp dễ dàng đặt máy nếu bạn có không gian hạn chế.

Interacoustics VisualEyes 525

Interacoustics VisualEyes 525 được đánh giá là một hệ thống kiểm tra chức năng tiền đình của tương lai. Máy chuyên thực hiện các phép đo động mắt VNG hỗ trợ đo một bên mắt hoặc cả hai mắt. Phiên bản đo cả hai mắt cung cấp cho chuyên gia sự quan sát chủ quan đồng thời về chuyển động của mắt, cũng như thu thập và phân tích khách quan các dạng sóng chuyển động của mắt. Các giao thức kiểm tra bao gồm:

 • Spontaneous Nystagmus
 • Bithermal Caloric
 • Positional
 • Dix-Hallpike
 • Gaze
 • Saccade
 • Smooth Pursuit
 • Optokinetic

Các tính năng thân thiện với người dùng bao gồm khả năng hiển thị hình ảnh mắt trên màn hình lớn, phát lại video, camera quay tình huống trong phòng đo và giao diện người dùng hỗ trợ cảm ứng để bạn có thể di chuyển một cách trực quan và liền mạch qua đầy đủ các bài kiểm tra.

Tất cả các dòng máy được giới thiệu trên đều được phân phối độc quyền bởi Trợ Thính Quang Đức, để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 18001056 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Thiết bị thính học phân phối độc quyền bởi Trợ Thính Quang Đức

  Đặt hẹn đo khám