Công nghệ đỉnh cao, tối đa hiệu năng. Đó chính là primax. Primax phá bỏ những quan niệm cũ về khả năng nghe không gắng sức để người dùng như làm chủ âm thanh trong mọi môi trường với những công nghệ tích hợp đặc biệt như:

 

1. Primax SpeechMaster

Gắng lực nghe được giảm xuống bằng cách làm cho lời nói dễ hiểu hơn.Primax kết hợp công nghệ Binax và Micon trong khi tâp trung vào các cải tiến để đạt được gắng lực nghe thấp nhất trong một môi trường ngôn ngữ biến đổi mạnh.

Điều đó đạt được nhờ cách kích hoạt có lựa chọn và điêu phối đồng thờ ba công nghệ chủ đạo: Giảm tiếng ồn, thu âm thanh định hướng và giờ đây với Primax, bằng cách khuếch đại có chọn lọc tới nguồn âm thanh và làm nổi bật âm lượng người cần nghe lên trên các âm thanh của môi trường. Chúng tôi gọi đó là công nghệ SpeechMaster (Làm chủ tiếng nói).

 

 

Hiệu năng cao làm nổi bật lời nói

Gắng lực nghe được giảm xuống bằng cách làm cho lời nói dễ hiểu hơn.Primax kết hợp công nghệ Binax và Micon trong khi tâp trung vào các cải tiến để đạt được gắng lực nghe thấp nhất trong một môi trường ngôn ngữ biến đổi mạnh.

Điều đó đạt được nhờ cách kích hoạt có lựa chọn và điêu phối đồng thờ ba công nghệ chủ đạo: Giảm tiếng ồn, thu âm thanh định hướng và giờ đây với Primax, bằng cách khuếch đại có chọn lọc tới nguồn âm thanh và làm nổi bật âm lượng người cần nghe lên trên các âm thanh của môi trường. Chúng tôi gọi đó là công nghệ SpeechMaster (Làm chủ tiếng nói)

Thí nghiệm về nghe không gắng gượng.

Các phương pháp sử dụng để đo nỗ lực nghe trong quá khứ thường được làm môt cách chủ quan và chỉ làm sau khi đo sức nghe. Do đó kết quả thường không chính xác. Để đạt được một phép đo khách quan biểu đạt nỗ lực nghe, một phương pháp đo mức độ hoạt động não bộ đã được phát triển.

Phương pháp đo mới đo các hoạt động tức thời điện não đồ của não bộ. Bằng cách phân tích liên tục hơn là chỉ ghi các đáp ứng nhất thời, phép đo có thể tiến hành trong thờ gian dài hơn khi chủ thể đo thực hiện các phép đo độ hiểu lời. Áp dụng hướng tiếp cận mới này, chúng tôi có thể chứng minh trên lâm sàng rằng các tính năng Primax giúp giảm gắng lực nghe của người đeo trong suốt cả ngày dài.

2. Soundability™ (bảo tồn âm thanh)

Đây không phải là tính năng mà chính là triết lý về xây dựng sản phẩm của Signia.

Signia tin rằng nghe nên là tự nhiên và nhàn nhã nhất có thể – thậm chí là với những người bị mất thính lực. Nhờ có công nghệ Primax hiện đại, Signia đang nâng triết lý này tiến thêm một bước. Primax đem lại một sự cân bằng lý tưởng giữa việc nghe rõ và chất lượng âm thanh phù hợp riêng cho từng mong muốn khách hàng và đã được chứng minh trên lâm sàng về tạo ra khả năng nghe không gắng sức bằng cách định nghĩa lại khả năng nghe nhàn nhã.

3. Echoshield: giảm tiếng vang vọng

Tại những nơi có rất nhiều tiếng vọng, các thiết bị nghe thông thường sẽ khuếch đại không chỉ lời nói trực tiếp mà còn cả các tiếng vọng từ tường hay trần. Những tiếng vọng này sẽ trộn lẫn với tiếng nói trực tiếp khiến cho chất lượng âm thanh tổng thể bị ảnh hưởng. EchoShield được làm ra cho các tình huống này, làm bé đi tiếng vọng cho chất lượng âm thanh tốt hơn và gắng lực nghe được giảm xuống.

4. HD Music: thưởng thức nhạc với tiêu chuẩn HD

Được đặc biệt tạo ra để đem lại một chất lượng âm nhạc sống động, chương trình HD Music sẽ đem tới một trải nghiệm nghe siêu cấp. Cho một chất lượng âm nhạc đầy hơn và giàu hơn với 3 chế độ cài đặt cho người đeo máy.

Tại buổi hòa nhạc

Dù cho là đàn Cello hay Yello, Chế độ “nhạc sống ” đặc biệt của HD Mu-sic được thiết đặt để nghe biểu diễn nhạc sống tốt hơn. Nó mở rộng dải âm lượng đầu ra để biểu đạt sự thăng giáng về âm lượng của các nốt nhạc cho trải nghiệm tối đa.

Tại nhà

chế độ cài đặt hoàn hảo cho những người mê nhạc đắm chìm vào những gì mình nghe thấy. Chế độ nghe “nhạc được thâu” đem đến một cảm giác đặc biệt được đo ni đóng giày cho người nghe một chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và sống động từ âm nhạc được thâu.

Trên sân khấu

Với dải âm thanh được mở rộng, chế độ “nhạc công” được đặc biệt thiết kế cho những nhạc sĩ và ca sĩ bị suy giảm thính lưc. Máy trợ thính tập trung vào âm nhạc mà người đeo sẽ nghe thấy khi họ chơi nhạc cụ và âm nhạc của sân khấu.

5. easyTek™ giúp các cuộc gọi không có rào cản

Máy trợ thính công nghệ Primax cải thiện độ hiểu lời khi nghe điện thoại: Với phụ kiện easyTek™ người dùng có thể thưởng thức các cuộc gọi rảnh tay từ các điện thoại thông minh có Bluetooth.

Chức năng nghe điện thoại hai tai Twin-Phone làm việc với tất cả các điện thoại và truyền tín hiệu từ máy nghe bên này sang máy nghe bên kia mà không cần một phụ kiện trung gian nào.

6. Chế độ CROS/BiCROS không dây: Kết thúc việc nói chuyện khi chỉ nghe từ một bên.

Lý tưởng cho những khách hàng có một tai nghe kém không hỗ trợ được: máy primax CROS và BiCROS dựa trên công nghệ không dây e2e wireless™ 3.0 với tiêu chuẩn tiêu thụ điên năng thấp. Một bộ truyền âm thanh CROS Pure™ được đeo ở phía tai không hỗ trợ tăng âm được và âm thanh nhận được từ đây sẽ được truyền không dây tới máy trợ thính Primax ở tai bên đối diện nhờ đó cho phép người đeo nghe được âm thanh từ cả hai phía.

 

Primax – Làm chủ âm thanh trong mọi hoàn cảnh

Tìm hiểu các công nghệ khác dành cho máy trợ thính:

    Đặt lịch hẹn