Một khách hàng tại châu Âu chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời với ốc tai điện tử Oticon Medical như sau:

“Tôi chỉ muốn nói rằng tôi là người hâm mộ của các bạn. Cảm ơn mọi điều các bạn đã làm, những điều đó mang lại ý nghĩa lớn lao cho những người không may bị khiếm thính. Tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả những người đã nghiên cứu sản phẩm và các thành viên của công ty bạn.

Tôi chia sẻ với quý công ty chuyến diện kiến với Giáo hoàng Francis tại Vatican cùng với vợ của tôi. Và sẵn dịp tôi cũng giới thiệu một chút về ốc tai điện tử này.

Nó đã mang lại cho tôi sự thoải mái không ngờ. Và điều này đối với tôi nó vô giá.”

Để không bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống, đừng từ bỏ mà hãy tìm hiểu một giải pháp trợ thính phù hợp với bạn. Tại Trợ Thính Quang Đức, bạn sẽ được tư vấn giải pháp cấy ốc tai bởi bác sĩ CKI Tai – Mũi – Họng.

Tại Việt Nam, ốc tai điện tử Oticon Medical đã mang lại thính lực ổn định cho nhiều độ tuổi khác nhau như: Trẻ em, thanh niên và người lớn tuổi. Đặc biệt với người cấy là trẻ em, Trợ Thính Quang Đức còn tặng thêm các lớp huấn luyện trị liệu phục hồi ngôn ngữ AVT. Các buổi mapping hiệu chỉnh có chuyên gia trong và ngoài nước của Oticon hỗ trợ và hướng dẫn.

Để tìm hiểu kỹ thêm về sản phẩm, vui lòng gọi hotline miễn phí 1800 1056 để được chúng tôi thu xếp lịch hẹn gặp bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng để được tư vấn và đo khám thính lực miễn phí.

 

    Đặt lịch hẹn