TRỢ THÍNH QUANG ĐỨC NHẬN GIẢI THƯỞNG TỪ
TẬP ĐOÀN WSAUDIOLOGY

Ngày 4/8/2023, tập đoàn WSAudiology, chủ sở hữu nhãn hiệu máy trợ thính Signia, đã vinh danh Trợ Thính Quang Đức với giải thưởng Trailblazer Award, giải thưởng dành cho top 3 đối tác có sự tăng trưởng nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho dòng máy trợ thính pin sạc. Buổi lễ vinh danh nằm trong khuôn khổ Hội Nghị Sound Synergy Summit 2023 tại Bangkok, Thái Lan.

WSAudiology là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trợ thính với các nhãn hiệu nổi tiếng lâu năm như Signia, Widex, Rexton. Hội nghị Sound Synergy Summit là chương trình hằng năm nhằm cập nhật các công nghệ trợ thính tối tân nhất, cùng các nghiên cứu chuyên sâu và phương thức chỉnh máy nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Trợ Thính Quang Đức là đối tác phân phối chính thức máy trợ thính Signia tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ cộng đồng người khiếm thính và giới chuyên môn y, bác sĩ thính học. Để trải nghiệm các dòng máy trợ thính mới nhất, quý khách hàng vui lòng đặt hẹn để được hỗ trợ tốt nhất.

    Đặt hẹn đo khám