Ngày 27/4/2018, tại Đại hội Hội Tai – Mũi – Họng Khánh Hòa lần 1 được tổ chức tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa, Công ty Trợ Thính Quang Đức cùng tham gia tổ chức. Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu dòng máy đo chẩn đoán rối loạn tiền đình của tập đoàn Interacoustics. Đây là lần đầu tiên máy đo chẩn đoán rối loạn tiền đình được giới thiệu tại tỉnh Khánh Hòa.

Đại hội thu hút hơn 200 đại biểu trong và ngoài tỉnh về tham dự, trong đó có các bác sĩ đầu ngành như thầy GVC Huỳnh Khắc Cường, TS. BS. Đặng Xuân Hùng và các bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của tỉnh Khánh Hòa. Đại hội lần này cũng có sự tham dự của các công ty thính học của tỉnh. Tại Nha Trang – Khánh Hòa, Trợ Thính Quang Đức cũng có văn phòng đo khám và tư vấn máy trợ thính tại số 19 Yersin, Phường Lộc Thọ, trong khuôn viên bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa.

Thiết bị đo chẩn đoán rối loạn tiền đình giới thiệu tại đại hội là kính VHIT. Phép đo dùng kính VHIT ghi nhận dấu hiệu động mắt khi mắt tập trung nhìn vào một điểm với sự xoay đầu đột ngột. Kính VHIT cũng được dùng để đánh giá chức năng tiền đình ngoại biên với 3 cặp ống bán khuyên.

Nhằm để quý bác sĩ hiểu rõ hơn về cách thức đo và cách đọc kết quả, nhân viên của Trợ Thính Quang Đức đo thực nghiệm tại chỗ.

    Đặt hẹn đo khám