Trong 2 ngày 11 và 12/11/2017, Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và Công ty Quang Đức đồng tổ chức khóa tập huấn “CHẨN ĐOÁN VÀ HỒI PHỤC RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH” tại Trung tậm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Ban giảng huấn là các chuyên gia đầu ngành trong chuyên môn Tai – Mũi – Họng. Bên cạnh đó, bên tập đoàn thiết bị thính học Interacoustic cũng có gửi chuyên gia qua trình bày và hướng dẫn thực hành trên các thiết bị đo mới nhất của tập đoàn.

Tham gia ban giảng huấn có:

– BS GVC Huỳnh Khắc Cường – Chủ tịch Hội Tai-Mũi-Họng TP.HCM và miền Nam.
– BS PGS TS Đặng Xuân Hùng – Chủ tịch Hội Thính học miền Nam.
– Cô Michelle R.Petrak – GĐ Trung tâm nghiên cứu và phát triển, Interacoustics.

Tham dự khóa tập huấn có gần 150 hội viên và bác sĩ. Học viên tham dự ngoài việc được nghe các chuyên gia đầu ngành trình bày còn được thực hành các phép đo tiền đình tại chỗ.

Cô Michelle là người trực tiếp hướng dẫn các học viên và bác sĩ đo tiền đình tại chỗ. Các bác sĩ đã được thực tập các phép đo vHIT, SVV, VNG trên máy thật của hãng Interacoustics. Các máy móc Interacoustics có trong chương trình: EyeSeeCam, Virtual SVV, VisualEyes 525

Phép đo thực tập bao gồm các thao tác phát hiện và chữa trị chứng BPPV (chóng mặt tư thế kịch phát lành tính), một trong những bệnh tiền đình thường gặp nhất. Nhằm hỗ trợ thực tế cho học viên, các bác sĩ đã mời đến các bệnh nhân để tham gia phép đo và được tư vấn trực tiếp bởi cô Michelle.

Kết thúc khóa học, các học viên và bác sĩ đã hiểu thêm những kỹ thuật về chẩn đoán và phục hồi tiền đình mới nhất ở trong và ngoài nước.

    Đặt hẹn đo khám