NGHE ĐIỆN THOẠI RẢNH TAY CÙNG MÁY TRỢ THÍNH

Khi điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, việc sở hữu nó không có gì là khó khăn với người thường. Và người khiếm thính cũng không ngoại lệ với phụ kiện Streamline Mic.

Phụ kiện micro không dây StreamLine Mic đem tới khả năng đàm thoại hoàn toàn rảnh tay với điện thoại vẫn nằm trong túi quần, âm thanh được truyền qua lại giữa điện thoại và mic thông qua Bluetooth. Phụ kiện này còn có thể hoạt động giống như một micro thu từ xa.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ NX cho máy trợ thính là gì?

Với máy trợ thính Signia và StreamLine Mic, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm bốn trong một:

Một cặp máy trợ thính cung cấp âm thanh tự nhiên như mong đợi

StreamLine Mic mới biến những thiết bị Signia mới của bạn thành những thiết bị trợ thính hiện đại. Chúng cũng trở thành tai nghe di động rảnh tay và tai nghe không dây nhận chất lượng âm thanh stereo cao cấp từ mọi thiết bị có kết nối Bluetooth như điện thoại di động, máy tính và máy tính xách tay.

Là một tai nghe di động rảnh tay để cuộc điên thoại được thuận tiện nhất

Bạn có thể nhận các cuộc gọi điện thoại mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn. Ngay cả khi âm thanh được phát trực tiếp từ TV vào máy trợ thính thông qua phụ kiện StreamLine TV của chúng tôi, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi ngay lập tức mà không cần phải tắt âm thanh TV theo cách thủ công. Bên cạnh đó, bạn có thể truyền cuộc gọi điện thoại vào cả hai máy trợ thính (trong trường hợp bạn có hai máy) giúp tăng đáng kể chất lượng cuộc trò chuyện của bạn.

Là một cặp tai nghe stereo không dây với chất lượng phát trực tiếp cao nhất

Đây là giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn truyền các cuộc gọi điện thoại, âm nhạc, audiobook và hơn thế nữa, trực tiếp vào máy trợ thính của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Bluetooth.

Là một microphone từ xa giúp cho sự hiểu biết lời nói được tốt nhất trong những tình huống khó nghe nhất.

StreamLine Mic cũng hoạt động như một micrô từ xa để giúp bạn trong các tình huống nghe khó, chẳng hạn như các cuộc họp đông đúc. Bạn có thể phát trực tiếp giọng nói của người nói vào máy trợ thính của bạn từ khoảng cách tối đa 20 mét. Kết quả là, bạn nghe người ta nói rõ ràng như thể họ đang đứng ngay bên cạnh bạn vậy.

Để đặt mua sản phẩm, khách hàng đeo máy trợ thính Signia/Siemens có thể liên hệ hỗ trợ hotline miễn phí 1800 1056 hoặc các cửa hàng Trợ Thính Quang Đức gần nhất theo danh sách dưới đây:

TP.Hồ Chí Minh

– 1056 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình
– 146 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
– 180 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5

Hà Nội

– Tầng 11, 188 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa

Đà Nẵng

– 8 Lê Duẩn, Quận Hải Châu
– 282 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê

Cần Thơ

– 222 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều

Khánh Hòa

– 19 Yersin, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang
(Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa)

Nghệ An

– Lô A3-29, Khu đô thị Minh Khang (Đối diện tòa nhà Vinaconex), Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh

Thừa Thiên Huế

– 24 Trương Định, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Hải Hà – Trợ Thính Quang Đức Đà Nẵng

    Đặt lịch hẹn