Red Dot – Giải thưởng dành cho những thiết kế sản phẩm hàng đầu thế giới được trao cho dòng máy trợ thính mới nhất của Signia là Styletto Connect.

Máy trợ thính Signia Styletto Connect được giới thiệu vào năm 2018. Máy cung cấp trải nghiệm nghe tự nhiên cùng công nghệ NX. Thiết kế của Styletto là sự thay đổi đột phá dựa trên nền tảng thay đổi loại pin sử dụng thông thường từ bao năm nay. Pin hình trụ được thay thế cho dạng pin hình đồng xu quen thuộc.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được trao tặng một vinh dự danh giá như vậy cho sự đổi mới mang tính biểu tượng của chúng tôi, Styletto. Đây lần giải thưởng thứ hai, ngay sau khi chúng tôi vừa nhận được Giải thưởng Thiết kế iF.” Giám đốc Tiếp thị của Signia, Maarten Barmentlo nói.

Ông cũng cho biết thêm là sự công nhận quốc tế rất quan trọng đối với công ty. Signia tin tưởng mạnh mẽ rằng việc kết hợp công nghệ trợ thính tiên tiến nhất với thiết kế tinh tế nhất sẽ giúp xóa bỏ những định kiến về máy trợ thính vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Ngày nay, máy trợ thính là một phụ kiện công nghệ được đeo hàng ngày bởi những người bị mất thính lực để duy trì kết nối đầy đủ với thế giới xung quanh. Các thiết bị công nghệ cao này có thể được kết nối với điện thoại thông minh hoặc các thiết bị Bluetooth khác để truyền phát các cuộc gọi điện thoại, âm nhạc, thậm chí là âm thanh của TV. Một số có thể sạc lại như các sản phẩm thông dụng khác như điện thoại hay máy tính xách.

Thương hiệu máy trợ thính Signia là các dòng máy trợ thính cao cấp kế thừa các dòng máy trợ thính thương hiệu Siemens. Với công nghệ NX, các dòng máy trợ thính Signia mang đến trải nghiệm đeo máy tốt hơn  nhờ tái tạo tiếng nói người đeo tự nhiên. Styletto là dòng máy mới nhất sử dụng công nghệ NX của Signia có đầy đủ tính năng mà công nghệ này mang lại.

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một giải thưởng thiết kế sản phẩm quốc tế được trao bởi Design Zentrum Nordrhein Westfalen ở Essen, Đức. Đây là hệ thống giải thưởng uy tín được trao hàng năm. Giải thưởng này có cả bảo tàng trưng bày các sản phẩm đoạt giải tại Đức, Singapore và Đài Loan. Bộ xử lý âm thanh Neuro 2 của ốc tai điện tử Oticon Medical cũng được trao giải này vào 2018.

Nguồn: Trợ Thính Quang Đức tổng hợp

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm các thông số kỹ thuật của máy trợ thính Styletto Connect

Styletto Connect

    Đặt lịch hẹn