SIGNIA XPERIENCE – BẮT TRỌN TỪNG NHỊP THANH ÂM CUỘC SỐNG

Công nghệ trợ thính với cảm biến chuyển động-âm thanh đầu tiên trên thế giới

Cuộc sống luôn chuyển động và bạn cũng thế. Bạn thích ra ngoài chạy bộ, trò chuyện, dự tiệc hay chỉ dạo bộ thư giãn quanh nhà… 90% hoạt động đều liên quan đến chuyển động và môi trường nghe thay đổi liên tục. Đây là lý do tại sao môi trường xung quanh có thể chuyển từ dễ nghe thành rất ồn chỉ trong vài giây khi bạn di chuyển qua lại giữa hai môi trường âm thanh khác biệt hoàn toàn.

Để tham gia vào tất cả các cuộc trò chuyện, chúng ta cần nghe hiểu lời đối thoại.

Vấn đề với máy trợ thính hiện tại là chúng thường định hướng vào nguồn âm thanh đối diện hoặc nghe tất cả âm thanh xung quanh, vì thế thường bỏ sót những âm thanh quan trọng. Signia Xperience là nền tảng thiết bị trợ thính đầu tiên có thể làm cả hai cùng một lúc.

Ngoài ra, rất khó để bắt kịp cuộc trò chuyện trong khi đi hoặc chạy bộ vì máy trợ thính hiện tại cho rằng người đeo không di chuyển. Lần đầu tiên trên thế giới, Signia Xperience theo dõi chuyển động để bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện trong các tình huống đang diễn ra.

Ví dụ: trong khi đi ăn với bạn bè, Signia Xperience sẽ làm cho các tiếng trò chuyện trên nền nhạc của nhà hàng trở nên rõ ràng và hài hòa hoàn hảo. Và nếu một người phục vụ tiếp cận từ phía sau và hỏi bạn xem mọi thứ có theo ý muốn của bạn hay không, bạn có thể nghe rõ giọng nói của người phục vụ trong khi giọng nói của các khách nhà hàng khác vẫn nhẹ nhàng trong âm nền để tránh nhầm lẫn.

Hơn 90% người sử dụng Signia Xperience báo cáo trải nghiệm âm thanh tự nhiên khi di chuyển*

Người dùng máy trợ thính có công nghệ Signia Xperience được thống kê có cải thiện khả năng nghe hiểu với lời nói xung quanh khi đứng yên và khi di chuyển, so sánh với các công nghệ trợ thính cao cấp khác.

Mức độ hài lòng với Xperience vượt hơn 90%. Vì vậy, người dùng có khả năng giới thiệu máy trợ thính Xperience đến người khác nhiều hơn các dòng máy trợ thính khác.*

* Froehlich, Branda, Freels: Evidence for Dynamic Soundscape Processing benefits (Signia White Paper, 2019)

Tham khảo danh mục các dòng máy trợ thính

Để tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ máy trợ thính mới, quý khách vui lòng gọi hotline miễn phí 18001056 để được hẹn lịch đo khám và tư vấn máy phù hợp nhất.

Kiến thức căn bản về máy trợ thính

Dịch vụ cho người đeo máy trợ thính

Các dòng máy trợ thính cho nhiều đối tượng khác nhau:

Video

Chúng ta nghe như thế nào?

    Đặt hẹn đo khám