SIGNIA APP – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGƯỜI ĐEO MÁY TRỢ THÍNH

Signia App là người bạn đồng hành của người đeo máy để giúp họ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống và nghe những gì quan trọng.

Nghe những âm thanh mình yêu thích và quan trọng là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Nhưng trước đây, người đeo máy trợ thính phải tạm chấp nhận những hạn chế về công nghệ xử lý âm thanh. Vì thế, Signia mang đến một công cụ mang tính cách mạng AI (trí tuệ nhân tạo) hoạt động với máy trợ thính để giải quyết vấn đề này. Signia App mới là người bạn đồng hành với người đeo máy để cho phép tận hưởng đầy đủ âm thanh cuộc sống.

Trợ lý ảo trong tầm tay của bạn

Signia App là một chức năng có trong ứng dụng Signia dùng cho điện thoại thông minh iOS và Android.

Signia Assistant cung cấp cho bạn:

  •       Các cài đặt phù hợp với sở thích cá nhân để bạn nghe hiểu giọng nói rõ ràng hơn và tốt nhất trong mọi tình huống.
  •       Trả lời cho các câu hỏi của bạn về cách xử lý máy trợ thính.
  •       Hỗ trợ 24/7 trực quan bất cứ khi nào bạn cần.
  •       Giúp bạn tự tin và kiểm soát khả năng nghe.

Bằng cách sử dụng AI, Signia App tìm hiểu sở thích cá nhân của bạn để mang lại cho bạn trải nghiệm nghe riêng biệt nhất. Nó có thể hỗ trợ bạn trong các tình huống nghe khó khăn. Vì thế, 93% người đeo hài lòng với thiết bị trợ thính của họ trong các tình huống nghe khó khăn khi sử dụng Signia App.

Signia App như là phần bổ trợ cho dịch vụ thính học chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm khi mua và dùng máy. Nó đồng hành cùng người đeo để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, tăng cường sự tự tin nhờ kiểm soát được khả năng nghe của mình.

Signia App rất dễ sử dụng nhờ các xử lý phức tạp được ẩn bên trong. Signia App sử dụng công nghệ machine learning tiên tiến, dùng các thuật toán cao cấp để liên tục phát triển các kỹ năng mới và hỗ trợ bạn tốt hơn. Nó tìm hiểu sở thích của bạn để tạo ra giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu nghe của người đeo. Bằng cách cung cấp các cài đặt cá nhân, Signia Assistant sẽ tăng lợi ích của thiết bị trợ thính với 87% người đeo được khảo sát cho biết.

Ứng dụng cho người đeo máy trợ thính signia

Một Trợ lý cực kỳ thông minh giúp bạn đúng lúc

Khi nhận máy, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ nhiều thông tin về máy, và bạn có thể không nhớ hết. Nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng máy, bạn phải hẹn gặp lại nhân viên tư vấn hoặc chuyên gia thính học. Giờ đây, nhờ có Signia App, tất cả thông tin cần thiết luôn có sẵn cho bạn. Bạn có thể truy cập nhanh chóng trên điện thoại thông minh của mình dưới dạng các video hướng dẫn xử lý và khắc phục sự cố dễ hiểu.

Tải xuống ứng dụng Signia miễn phí

Bạn có thể tải xuống ứng dụng hỗ trợ người đeo máy miễn phí của Signia, có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android thông qua App Store® hoặc Google Play™.

Để được hướng dẫn cài đặt chi tiết, bạn có thể hỏi các nhân viên tư vấn nhờ trợ giúp hoặc gọi hotline miễn phí 1800 1056.

Kiến thức căn bản về máy trợ thính

Kiến thức chăm sóc máy trợ thính

Dịch vụ cho người đeo máy trợ thính

Các dòng máy trợ thính cho nhiều đối tượng khác nhau:

 

Video

Chúng ta nghe như thế nào?

    Đặt hẹn đo khám